Vườn hoa đẹp

Một khu vườn đầy hoa tươi của các loại cây khác nhau đẹp hơn để xem. Hơn thế nữa, nếu khu vườn có chứa một hỗn hợp của hoa cây hàng năm cùng với những người khác. Cây hoa hàng năm là những cây chỉ tồn tại trong một mùa hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là chu trình sống hoàn toàn từ sự nảy mầm từ hạt đến tử vong xảy ra chỉ trong một vài tháng. Điều tích cực về cây hoa hàng năm là họ cho hoa một cách hào phóng trong thời kỳ nở của chúng. Và giai đoạn nở này cũng tồn tại trong thời gian tương đối dài hơn các cây hoa khác.

Cây hàng năm được chia thành ba loại dựa trên sự cứng rắn của chúng. Độ cứng là thước đo cường độ của thời tiết lạnh hoặc băng giá mà cây có thể chịu đựng được. Ngoài việc sống sót, cây trồng và nở trong thời kỳ này có hiệu quả. Có ba giai đoạn chủ yếu là hàng năm – thời tiết ấm áp hàng năm, thời tiết mát mẻ hàng năm, và băng giá cứng rắn hàng năm.

Cây hoa hàng năm phải được trồng đặc biệt trong mùa, trong thời gian đó chúng có thể hoàn thành chu kỳ sống của chúng. Cây có khả năng trồng trong một mùa chắc chắn sẽ chết nếu trồng trong một mùa khác vì cường độ lạnh sẽ khác nhau giữa các vùng.

Có hai điều kiện chính cần được đáp ứng ở đây. Thứ nhất, hàng năm phải có khả năng phát triển trong đất tìm thấy trong khu vực cụ thể. Thứ hai, chúng phải được trồng chỉ trong mùa đặc biệt mà chúng có thể phát triển.

Bạn có thể tìm ra những cây hoa trồng hàng năm trong đất của bạn sẽ hỗ trợ từ một số trang web trên internet. Thông tin này cũng có thể tìm thấy trong một số sách về trồng trọt. Ngoài tất cả những điều này, nếu bạn có một vườn ươm gần nhà bạn, chỉ cần ghé thăm nó và tìm ra hàng năm nào sẽ tồn tại trong mùa nào trong khu vực của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s