Hoa trực tuyến

Quên cho đến phút cuối cùng mới nhớ là sinh nhật, ngày kỷ niệm, tốt nghiệp, khai trương, hoặc điền vào chỗ trống ở đây blah blah blah. Không cần sợ hãi, các cửa hàng trực tuyến đang ở đây. Bạn không còn phải làm việc trong giờ nghỉ trưa đó tại cửa hàng bán hoa. Bây giờ hoa tùy chỉnh chỉ là một bước nhảy, bỏ qua, và nhấp chuột đi. Với phần thưởng thêm vào trong một thị trường quốc tế, hầu hết các nhà bán hoa trực tuyến cung cấp giao hàng cùng ngày để che đậy ngay cả những khách hàng quên lãng nhất.

Yếu tố thời gian chỉ là một trong những tiện nghi mà các nhà bán hoa trực tuyến cung cấp qua các đối thủ cạnh tranh trong cửa hàng. Ngoài tiết kiệm thời gian và có theo dõi trực tuyến để xác minh đơn đặt hàng của bạn, bạn có thể có được hình ảnh ảo của các bó hoa, vì vậy bạn không phải để lại bất cứ điều gì để tưởng tượng.

Ngoài ra còn có một số người bán hoa trực tuyến cung cấp không chỉ giao hàng quốc gia mà còn quốc tế.

Các tiệm hoa trực tuyến cũng không chỉ dành cho hoa. Nếu hàng chục hoa hồng bình thường thường lệ sẽ không làm, đặt một số sôcôla hoặc giỏ cà phê cho người sành ăn. Thẻ cá nhân và ý tưởng quà tặng là một tính năng trên hầu hết các trang web bán hoa trực tuyến. Thế giới ảo của hệ thực vật cung cấp nhiều loại mà cửa hàng địa phương của bạn không thể cạnh tranh. Khi thời gian di chuyển về phía trước, và fax và email thay thế bưu điện, nó sẽ là dại nếu phòng thí nghiệm tình cảm của người bán hoa không thể theo kịp.

Giữ ý tưởng lãng mạn của các cửa hàng hoa địa phương? Không lo lắng. Trong hầu hết các trường hợp, thứ tự bạn đặt trực tuyến sẽ được đưa ra cho một người bán hoa tại địa phương sẽ giao hàng cho người thân yêu, đồng nghiệp hoặc bí mật của bạn. Vì vậy, “cửa hàng xung quanh góc” không bị mất, nhưng theo tinh thần của phần còn lại của internet, cộng đồng toàn cầu đã thực sự đến không chỉ hộp thư điện tử, hàng đợi netflix của bạn và cuộc gọi hội nghị văn phòng của bạn, nhưng bây giờ Cũng đến cửa hàng hoa tươi địa phương của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s