Chăm sóc vườn hoa đẹp

Một bó hoa có thể làm sáng lên ngôi nhà của bạn. Tương tự như vậy, một vườn hoa có thể thả nổi có thể làm tăng độ sáng và màu sắc cho bãi cỏ hoặc vườn của bạn. Một vườn hoa tươi tốt có thể cung cấp cho bạn một bó hoa sinh nhật đầy màu sắc cho bàn hoặc kệ của bạn, hoặc một món quà để làm sáng ngày của người khác.

Mùa thu là những cây được trồng vào mùa thu, như hoa thủy tiên hoa, hoa tulip. Những bóng đèn được trồng vào mùa thu, và sau đó phát triển và nở sớm vào mùa xuân khi thời tiết bắt đầu nóng lên. Cây hành lá khổng lồ là một củ giọt tốt khác, được trồng vào mùa thu, và tạo ra những bông hoa màu tím lớn từ đầu mùa xuân đến giữa mùa hè.

Hoa tươi  mùa xuân

 Bóng đèn mùa xuân được trồng vào đầu mùa xuân. Một số trong số chúng được trồng ngay trước đợt đóng băng cuối cùng, trong khi một số khác được trồng sau vụ băng giá cuối cùng. Các loại bóng đèn như cây keo nâu là những bóng đèn mùa xuân, được trồng sớm nhất là hai tuần trước khi sương cuối cùng. Những bóng đèn này có thể được trồng mỗi hai tuần để cung cấp hoa vào mùa hè. Mùa xuân bóng đèn sản xuất hoa từ đầu mùa hè cho đến khi băng giá đầu tiên vào mùa thu.

 Hạt giống

 Hạt hoa có sẵn tại trung tâm vườn địa phương của bạn, hoặc thậm chí đôi khi trong cửa hàng tạp hóa của bạn. Hạt giống có thể là một cách rẻ tiền để gieo một khu vườn hoa. Một số hạt giống yêu cầu bạn bắt đầu chúng trong các thùng chứa trong nhà trước khi đưa chúng ra ngoài, và một số bạn chỉ có thể bắt đầu trồng ngay trong vườn hoa của bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên gói hạt giống.

 Cây cối

 Trung tâm vườn hoa tươi xinh đẹp của bạn sẽ có một loạt các cây có hoa sẽ làm tốt trong khu vực của bạn. Nếu bạn muốn một số màu sắc tức thời cho vườn hoa khai trương của bạn, hãy mua cây đang nở, hoặc chỉ là để nở. Sau đó, mỗi 2-4 tuần, bạn có thể trở lại trung tâm vườn, và chọn một vài bông hoa nở. Bằng cách này, bạn sẽ có hoa nở trong vườn của bạn cho toàn bộ mùa phát triển.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s